Đăng nhập Đăng ký

Noo Phước Thịnh và những khó khăn khi chập chững vào nghề

Ngày đăng: 02:35 PM 19/10/2017 - Lượt xem: 354

 

- Cơ duyên nào đã đưa Noo Phước Thịnh đến với con đường ca hát?

- Trước khi trở thành ca sĩ, Noo được khán giả biết đến với vai trò người mẫu ảnh của khá nhiều tạp chí tuổi teen. Những năm học phổ thông, Noo hầu như không tham gia bất cứ hoạt động văn nghệ nào bởi việc học văn hóa là ưu tiên hàng đầu. Noo cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một ca sĩ.

Tình cờ, trong một buổi trình diễn thời trang teen, khi Noo ngồi sau cánh gà đợi đến lượt mình make up thì đã hát nghêu ngao ca khúc Diễm xưa của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ca sĩ Thủy Tiên và hai người bạn của cô nghe thấy nên đã gợi ý Noo thử sức với nghề ca hát. Sau nhiều lần gặp gỡ trao đổi cũng như kiểm tra khả năng ca hát, vũ đạo... mình chính thức bước chân vào con đường ca hát.

 

 

- Từ lĩnh vực người mẫu chuyển sang ca hát, có những khó khăn nào làm Noo Phước Thịnh chùn bước?

- Trong suy nghĩ của mọi người thì anh chàng Noo Phước Thịnh vẫn chỉ là một người mẫu teen "đua đòi" đi hát, thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn từ việc tạo dựng mối quan hệ, định hình phong cách, tìm những bài hit... Nhưng sau tất cả, Noo đã có những bước tiến nhất định trên con đường đến với âm nhạc. Khi Mất em trở thành ca khúc hit đầu tiên trên mạng và sau đó ca khúc Nếu song ca với Đông Nhi lại tiếp tục trở thành bài hit của giới trẻ thì Noo đã chứng tỏ được khả năng của mình với khán giả. Mọi người bắt đầu biết và nhắc đến cái tên Noo Phước Thịnh nhiều hơn ở vai trò ca sĩ. 

Thực ra trước khi gặt hát được những thành công này thì Noo rơi vào một trạng thái hơi mất cân bằng khi chia tay với người bạn gái lâu năm. Mình cảm thấy công việc quá nặng nề và tình cảm chưa phải là điều quan trọng lúc này.

 

 

- Và Noo Phước Thịnh bây giờ đã là một ca sĩ nổi tiếng, thành công trong lĩnh vực âm nhạc?

- Quả thực có những bất ngờ mà đến giờ Noo vẫn chưa tin rằng mình đã đạt được nó như giải Triển vọng Làn Sóng Xanh, Top 5 nam ca sĩ được yêu thích của giải Mai Vàng.... Đó là những động viên khích lệ rất lớn để Noo nỗ lực. Thực ra, có những thành công là do may mắn, nhưng may mắn thì không ở bên ta mãi được, vì vậy mà nỗ lực và vượt qua những gì mình đang có là việc cần phải làm.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là phải có đam mê và mơ ước thì mới có thể đạt được thành công trong công việc mình yêu thích. Thông điệp này được Noo gửi gắm đến các bạn trẻ thông qua bài hát Ước mơ tôi của nhãn hàng trà xanh Vedan Thiên Trà. Đây cũng là món quà động viên tinh thần cho các bạn, giúp các bạn có thêm niềm tin vào tương lai của mình.

Thảo Nhi

Nguồn: news.zing.vn