Đăng nhập Đăng ký

Noo Phước Thịnh bất ngờ ngồi ghế giám khảo The Winner Is

Ngày đăng: 02:36 PM 19/10/2017 - Lượt xem: 319

- Noo Phước Thịnh có hình dung trước về phản ứng của công chúng và giới chuyên môn về việc lần đầu tiên ngồi ghế nóng một cuộc thi âm nhạc không?

- Tôi cũng từng làm giám khảo cho một vài cuộc thi về ca nhạc, tuy nhiên, quy mô lớn trên sóng truyền hình như The Winner Is là lần đầu tiên. Tôi đang hồi hộp, chính xác là đang háo hức chờ đón phản ứng của công chúng về giám khảo Noo Phước Thịnh. Tôi nghĩ sẽ có ý kiến nhiều chiều, chắc chắn là vậy.

- Anh nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng anh làm giám khảo, thí sinh sẽ không phục?

- Tôi từng theo dõi chương trình nên biết, rất nhiều thí sinh có trình độ chuyên môn vượt trội hơn hẳn những người cầm cân nảy mực. Nhưng tôi cũng nghĩ, nếu họ thật sự tốt như vậy đã nổi tiếng và thành công từ lâu rồi. Chắc chắn thiếu một cái gì đó. 

Có những kinh nghiệm về biểu diễn mà chỉ những người tiếp xúc thường xuyên với nghề này mới xử lý khéo léo được. Cho nên, tùy thuộc vào từng thí sinh cụ thể, tôi hoàn toàn có thể cho các bạn lời khuyên phù hợp. Còn về việc thí sinh không phục, tôi không sợ điều này.

 

 

- Anh có sợ người hâm mộ sẽ không còn yêu thương khi thấy mình ngồi ghế nóng không?

- Thật lòng tôi không sợ vì tôi tin vào tình yêu khán giả dành cho mình. Họ yêu tôi vì giọng hát và các sản phẩm, cũng như con đường mà tôi đã chọn. Ai rồi cũng sẽ phải lớn, ở mỗi giai đoạn, tình yêu thương của khán giả sẽ khác nhau.

- Giám khảo Noo Phước Thịnh sẽ đóng vai gì tại The Winner Is 2014?

- Tôi là một người kỹ lưỡng và khó tính đối với những quyết định của mình. Trong việc làm giám khảo cũng như vậy. Hiện tại, tôi vẫn chưa biết mình ngồi ghế nóng bảng nào nên rất hồi hộp và háo hức.

 

Nhiều người dự đoán nam ca sĩ trẻ sẽ làm giám khảo bảng học sinh - sinh viên.

Thảo Nhi

Nguồn: news.zing.vn